"ยูนิแอร์" เปิดตัวนวัตกรรมทำความเย็นในงาน Bangkok RHVAC 2017

"ยูนิแอร์" เปิดตัวนวัตกรรมทำความเย็นในงาน Bangkok RHVAC 2017

                     ระหว่างวันที่ 7-10 กันยายนนี้ ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคมีการจัดงานแสดงสินค้าเครื่องปรับอากาศและเครื่องทำความเย็น 2560 ครั้งที่ 11 หรือ งาน Bangkok RHVAC 2017  จัดโดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ สำนักส่งเสริมการค้าสินค้าเกษตรและอุตสาหกรรม กลุ่มงานสินค้าอุตสาหกรรม โดยมีผู้ร่วมงานคือกลุ่มอุตสาหกรรมเครื่องปรับอากาศและเครื่องทำความเย็น สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศ ร่วมงาน

                       ดร.ณรัณ ศิริสันธนะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูนิแอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องปรับอากาศ ภายใต้แบรนด์ "ยูนิแอร์" กล่าวว่า งาน Bangkok RHVAC 2017 ที่จัดขึ้นในครั้งนี้ถือเป็นงานที่มีความสำคัญในแวดวงอุตสาหกรรมเครื่องปรับอากาศระดับนานาชาติ  เพราะมีลูกค้าจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ เดินทางมาชม เนื่องจากประเทศไทยถือเป็นฐานการผลิตเครื่องปรับอากาศที่มีมาตรฐานและได้รับการยอมรับในระดับสากล  

 
 

                   ในส่วนของยูนิแอร์นั้น ได้นำนวัตกรรม"เครื่องทำน้ำเย็นระบบอินเวอร์เตอร์แบบ Modular รุ่นMWCU-PHE" และ"เครื่องปรับอากาศแบบตั้งได้แขวนได้ ใช้สารทำความเย็น R32 รุ่น UFV/AFV มาจัดแสดง เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านวิศวกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัยเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของยูนิแอร์

                    กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูนิแอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวต่อว่า การให้ความสำคัญกับกระบวนการผลิตและบริการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เป็นเทรนด์ที่ภาคอุตสาหกรรมทั่วโลกให้ความใส่ใจ ที่ผ่านมา"ยูนิแอร์"ให้ความสำคัญกับงานวิศวกรรมและเทคโนโลยีเพื่อสิ่งแวดล้อมเป็นหลัก สืบเนื่องมาจากผู้ก่อตั้งกิจการของ "ยูนิแอร์" เติบโตมาจากกลุ่มวิศวกรไทยที่ร่วมกันบุกเบิก  ผลิตภัณฑ์ของยูนิแอร์ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคว่าเป็น "แอร์พันธุ์อึด"เพราะผลิตจากวัสดุที่ทนทาน มีเทคโนโลยีทันสมัย ประหยัดพลังงาน ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ซึ่งปัจจัยเหล่านี้ช่วยลดต้นทุนทางธุรกิจ จึงสอดคล้องกับความต้องการของผู้ประกอบการและ ยังได้รับรางวัลด้านมาตรฐานสินค้ามาโดยตลอด โดยเฉพาะรางวัลล่าสุด Thailand Energy Award 2015 จากกระทรวงพลังงาน ซึ่งเป็นรางวัลทางด้านผลิตภัณฑ์ประหยัดพลังงานอีกด้วย

                  สำหรับผลิตภัณฑ์ เครื่องทำน้ำเย็นระบบอินเวอร์เตอร์แบบ Modular รุ่น MWCU-PHE ที่นำมาเสนอในงานนี้ ได้รับการพัฒนาขึ้นสำหรับงานระบบปรับอากาศที่ใช้ในเชิงอุตสาหกรรม  อาคารสำนักงานขนาดใหญ่,โรงแรม ,ระบบหล่อเย็น ,โรงงานผลิตอาหาร,โรงงานผลิตยา ฯลฯ

               ถือเป็นนวัตกรรมใหม่อีกทางเลือกหนึ่ง สำหรับสินค้าเครื่องปรับอากาศในกลุ่มอุตสาหกรรม ซึ่งใช้พื้นที่ในการติดตั้งน้อย ซ่อมบำรุงง่าย แต่ช่วยให้ประหยัดพลังงานมากขึ้

                 ทั้งนี้ เครื่องทำน้ำเย็นระบบอินเวอเตอร์แบบ Modular รุ่น MWCU-PHE ทำหน้าที่ผลิตน้ำเย็น เพื่อนำไปใช้ในระบบปรับอากาศหรือระบายความร้อน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้วยระบบอินเวอเตอร์สามารถปรับการทำความเย็นตามความต้องการในขณะนั้น ทำให้ประหยัดพลังงานยิ่งขึ้น โดยมีค่าสัมประสิทธิ์สมรรถนะการทำความเย็น (COP) สูงถึง 6.64

                นอกจากนี้ ด้วยการออกแบบที่เรียกว่า Modular ทำให้ใช้พื้นที่การติดตั้งน้อย ซ่อมบำรุงง่าย สามารถเพิ่มขนาดการทำความเย็นได้ภายหลัง มากสุดถึง 4 Module อีกทั้งยังสะดวกในการใช้งานด้วยระบบควบคุมหน้าจอแบบสัมผัส 

              "เครื่องปรับอากาศ มักถูกมองว่าเป็นผู้ร้าย ในการทำลายสิ่งแวดล้อม จึงเป็นสาเหตุที่เราต้องคิดค้นพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้กลุ่มผู้บริโภคได้รับความคุ้มค่าและเป็นผลดีต่อสภาพแวดล้อมให้ได้มากที่สุด" กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูนิแอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าว

                  สำหรับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของยูนิแอร์จากงานแสดงสินค้าครั้งนี้ ประกอบด้วย กลุ่มลูกค้าทั้งจากในประเทศและต่างประเทศ อาทิ กลุ่มเอเซียใต้ ยุโรป ตะวันออกกลาง รวมถึงวิศวกร, ผู้รับเหมา ตลอดจนบริษัทที่ทำงานด้านออกแบบระบบเครื่องปรับอากาศ ที่มาเข้าชมนวัตกรรมใหม่ เพื่อนำไปออกแบบติดตั้งอาคาร ซึ่งส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับสินค้าที่มิตรกับสิ่งแวดล้อม

                 ปัจจุบัน บริษัท ยูนิแอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ดำเนินกิจการเข้าสู่ปีที่ 45 นับเป็นแบรนด์เครื่องปรับอากาศไทยที่เก่าแก่ที่สุด มีลูกค้าทั้งตลาดภายในประเทศและต่างประเทศ โดยมีผลประกอบการในปี2559  ประมาณ 400 ล้านบาท แบ่งเป็นสัดส่วนตลาดในประเทศ 70 % ต่างประเทศ 30% และตั้งเป้าการเติบโตสำหรับปี 2561 ไว้ที่ 15%

            กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูนิแอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวต่อว่า สำหรับทิศทางในการดำเนินธุรกิจในระยะต่อไปนั้น บริษัทฯ ยังคงเน้นความเป็นผู้ชำนาญการเรื่องเครื่องปรับอากาศ (Air Conditioning Experts)และมุ่งทำตลาดเครื่องปรับอากาศขนาดใหญ่ สำหรับกลุ่มลูกค้าเชิงพาณิชย์โดยให้ความสำคัญกับการพัฒนานวัตกรรมและผสมผสานเทคโนโลยีสมัยใหม่มาใช้ พร้อมเน้นการทำการตลาดรูปแบบใหม่ในปี 2561 โดยจะเพิ่มการสื่อสารและแนะนำสินค้าผ่านสื่อดิจิตัลมากขึ้น ทั้ง google, Facebook และ Line ซึ่งเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น

โปรโมชั่น daikin

<โปรโมชั่น วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2560> ไดกิ้นขอแนะนำโปรโมชั่นล่าสุด “Daikin Rainy Super Fresh 2017” ให้ทุกคนได้สัมผัสกับความเย็นสบายจากเครื่องปรับอากาศไดกิ้น พร้อมรับกระเป๋าเดินทางขนาด 20 นิ้ว...

โปรโมชั่น daikin ธันวาคม 2560 – 31 มกราคม 2561

<โปรโมชั่น วันนี้ – ถึง 31 มกราคม 2561> อากาศดีๆ รับปีใหม่กับโปรโมชั่น เครื่องฟอกอากาศไดกิ้น เงื่อนไขในการใช้ส่วนลด:• ลูกค้าต้องสแกน QR Code นี้ เพื่อเข้าไปกด...

Tuesday the 16th. Design by QualityJoomlaTemplates. Custom text here
Copyright 2012

©