หมวด ขายแอร์แขวน สี่ทิศทาง&แอร์ท่อลม

หมวด ขาย&ติดตั้ง แอร์แขวน

หมวด ขาย&ติดตั้ง แอร์แขวน

    หมวด:ราคาแอร์แขวน /แอร์แขวนใต้ฝ้า/แอร์ตั้งแขวน (Ceiling Type)  "แอร์แบบแขวนใต้ฝ้า นิยมใช้กับพื้นที่ประเภท ส่วนกลาง มีการเคลื่อนไหวของคน หรือ แนวชุมชน (Public Area)  หรือสถานที่ที่เป็นแนวโรงงาน ไม่เน้นเรื่องความเงียบและความสวยงาม    มากนัก เช่น  โรงอาหาร (canteen), ร้านสะดวกซื้อ 7-11 บางยี่ห้ออาจเป็นลักษณะ ตั้งได้แขวนได้ ( ขึ้นอยู่กับการออกแบบของผู้ผลิต )"    ข้อดี      ของแอร์แบบแขวน มีปริมาณลมที่แรง แรงส่งลมไกลกว่าแอร์บ้านทั่วไป การหมุนเวียนอากาศดี เย็นเร็วกว่าแบบแอร์บ้าน มีราคาที่คอนข้างถูกกว่าแอร์ทั่วไป มีขนาดความเย็นให้เลือกหลากหลายและขนาดความเย็นมีสูงสุดถึง 5 ตัน (60,000 บีทียู) ข้อเสีย  ของแอร์แบบแขวน เสียงลมค่อนข้างดัง ไม่เหมาะกับห้องนอน หรือห้องที่ต้องการความ เงียบ รูปทรงมีความสวยงามน้อยกว่ารุ่น อื่นๆ  ราคาแอร์รุ่น แขวนใต้ฝ้า #5  DAIKIN  ...

Add Comment|Read more...

หมวด ราคา แอร์ 4ทิศทาง /แอร์เป่าลมสี่ทิศทาง

หมวด ราคา แอร์ 4ทิศทาง /แอร์เป่าลมสี่ทิศทาง

   "หมวด: ราคาแอร์ 4ทิศทาง แอร์เป่าสี่ทิศทาง (Cassette Ceiling Type)  "แอร์เป่าลม 4ทิศทาง นิยมใช้กับพื้นที่ที่มีขนาดใหญ่ เช่น ออฟฟิศที่ไม่ได้มีการกั้นแยกห้อง,โถงต้อนรับที่มีระดับความสูงของฝ้าที่ไม่สูงมากนัก (ไม่เกิน 4 เมตร) ห้องรับแขก (living room) ภาย  ในบ้านที่เน้นความหรู มีระดับ หรือแม้แต่ห้องนอนที่มีขนาดใหญ่หน่อย ก็ได้รับความนิยมสูง"  ข้อดี     แอร์4ทิศทาง แอร์เป่าลม สี่ทิศทาง (หรือบางทีเรียกว่า แอร์แบบแคสเซ็ต 4 ทิศทาง)            "จุดเด่นที่สุด เป็นเรื่องการกระจายลมที่ทั่วถึง เนื่องจากมีจุดส่งลมเย็นออกมาถึง 4ด้าน แอร์มีแรงดัน  ลมที่ไม่สูงมากนัก จึงเหมาะกับระดับความสูงของฝ้าที่ไม่สูงมากนัก(โดยประมาณไม่ควรเกินระยะ 4  เมตร) โดยปกติจะมีชุด ปั๊มเดรนน้ำทิ้ง built-in อยู่ภายในเครื่อง...

Add Comment|Read more...

หมวด ขาย&ติดตั้ง แอร์ต่อท่อลม

หมวด ขาย&ติดตั้ง แอร์ต่อท่อลม

  หมวดแอร์แบบ ต่อท่อลม (Ducted Type) "เรารับให้คำปรึกษา ออกแบบ ติดตั้งแอร์ แบบต่อท่อลม งานระบบปรับอากาศสำหรับอาคารทุกแบบขนาดเล็ก ขนาด กลาง-ใหญ่ โดยวิศวกรผู้ชำนาญงานด้านระบบปรับอากาศกว่า 20 ปี  พร้อมสำรวจหน้างาน ประเมินราคา เปรียบเทียบความคุ้มค่าการลงทุน  ...

Add Comment|Read more...
โปรโมชั่น daikin

<โปรโมชั่น วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2560> ไดกิ้นขอแนะนำโปรโมชั่นล่าสุด “Daikin Rainy Super Fresh 2017” ให้ทุกคนได้สัมผัสกับความเย็นสบายจากเครื่องปรับอากาศไดกิ้น พร้อมรับกระเป๋าเดินทางขนาด 20 นิ้ว...

โปรโมชั่น daikin ธันวาคม 2560 – 31 มกราคม 2561

<โปรโมชั่น วันนี้ – ถึง 31 มกราคม 2561> อากาศดีๆ รับปีใหม่กับโปรโมชั่น เครื่องฟอกอากาศไดกิ้น เงื่อนไขในการใช้ส่วนลด:• ลูกค้าต้องสแกน QR Code นี้ เพื่อเข้าไปกด...

Tuesday the 16th. Design by QualityJoomlaTemplates. Custom text here
Copyright 2012

©