ขั้นตอนการติดตั้ง แอร์ระบบvrv vrf

Print
Category: หมวด แอร์ระบบ vrv vrf
Published Date Written by เอแพ็คแอร์ฯ

หลักเกณฑ์ในการเลือกแอร์ระบบ vrv/vrf ไปติดตั้ง พิจารณาจากอะไร? บ้านพักอาศัยอยาก ติดตั้งแอร์ vrv ?

ในการเลือกแอร์ระบบ vrv/vrf ไปติดตั้งยังโครงการหรือที่พักอาศัยหลักเกณฑ์การเลือก vrv/vrf ,ทำไมต้องติดตั้ง แอร์vrv/vrf มีข้อควรพิจารณาดังนี้

1.ค่าไฟฟ้าต่อเดือนที่คุณต้องเสีย เยอะไหม เช่นถ้า โครงการคุณเป็นโรงแรม 5ชั้น 80ห้อง เสียค่าไฟฟ้าต่อเดือน 120,000 บาท ถ้าคุณเปลี่ยนไปใช้แอร์ระบบ vrv/vrf คุณอาจเสียค่าไฟฟ้าเพียง 60,000 บาท กลับกันถ้าคุณเป็นเจ้าของบ้านมีห้อง 4-5 ห้องในบ้าน ค่าไฟฟ้าเฉลี่ยเสียต่อเดือน 4,000 บาท กรณีติดตั้งแอร์ระบบ vrv / vrf คุณประหยัดค่าใช้จ่ายเพียง 2,000 บาท อาจดูน้อยไปนิด

2.คุณเน้นความสวยงาม ความเป็นระเบียบ ของอาคารที่คุณให้สถาปนิกออกแบบมาอย่างสวยงาม คุณยินยอมที่จะเห็นอาคาร หรือที่พักอาศัยของคุณ ถูกวางไปด้วยชุดคอยล์ร้อน รอบบ้านหรือไม่ และพวกรางครอบท่อแอร์ที่พาดอยู่รอบอาคารคุณ  หรือที่พักอาศัยคุณ ได้ขนาดไหน ถ้าคำตอบคือ คุณเน้น การติดตั้งแอร์ระบบ vrv/vrf จะตอบโจทย์คุณอย่างยิ่ง

3.งบประมาณของคุณมีพร้อมที่จะลงทุนหรือไม่ แอร์ระบบ vrv/vrf โครงการส่วนใหญ่ที่ ตัดสินใจเลือกใช้ จะจากการมองจุดคุ้มทุนใน 2-3 ปีข้างหน้า ไม่ได้เน้นราคาถูกในตอนแรก แพงหน่อยแต่คุ้มทุนไม่นานนัก

 ทางบริษัท เอแพ็ค ซิสเต็มแอนส์เซอร์วิส จำกัด เรามีทีมงานมืออาชีพ รับติดตั้งแอร์vrv /vrf พร้อมให้คำปรึกษาและออกแบบแอร์ระบบ vrv/vrf ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ประเมินจุดคุ้มทุนแอร์ระบบ vrv /vrf ประเมินค่าไฟฟ้าแอร์ระบบ vrv/vrf ราคาแอร์ vrv/vrf ที่ไหนแพงลองติดต่อเรา ก่อนการตัดสินใจ

โปรโมชั่น daikin

<โปรโมชั่น วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2560> ไดกิ้นขอแนะนำโปรโมชั่นล่าสุด “Daikin Rainy Super Fresh 2017” ให้ทุกคนได้สัมผัสกับความเย็นสบายจากเครื่องปรับอากาศไดกิ้น พร้อมรับกระเป๋าเดินทางขนาด 20 นิ้ว...

โปรโมชั่น daikin ธันวาคม 2560 – 31 มกราคม 2561

<โปรโมชั่น วันนี้ – ถึง 31 มกราคม 2561> อากาศดีๆ รับปีใหม่กับโปรโมชั่น เครื่องฟอกอากาศไดกิ้น เงื่อนไขในการใช้ส่วนลด:• ลูกค้าต้องสแกน QR Code นี้ เพื่อเข้าไปกด...

Tuesday the 16th. Design by QualityJoomlaTemplates. Custom text here
Copyright 2012

©