หมวด บทความความรู้ แอร์ vrv vrf

บทความ 1 หลักเกณฑ์การเลือกใช้แอร์ระบบ vrv vrf

บทความ 1 หลักเกณฑ์การเลือกใช้แอร์ระบบ vrv vrf


บทความ 1 หลักเกณฑ์การเลือกใช้แอร์ระบบ vrv vrf ข้อควรพิจารณา หลักเกณฑ์ในการเลือกใช้แอร์ระบบ vrv/vrf สำหรับโครงการของท่าน ปัจจุบัน แอร์ระบบ vrv/vrf ค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างสูง สำหรับโครงการ สำนักงาน อาคารที่พักอาศัย โรงแรม สถาบันการศึกษา รวมไปถึงที่พักอาศัย ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เช่นกัน แต่ท่านทราบไหมว่า อาคารรูปแบบใด ลักษณะการใช้งานเครื่องปรับอากาศแบบไหน ที่เหมาะสม หรือคุ้มค่าที่สุดสำหรับการเลือกใช้ระบบปรับอากาศแบบ vrv / vrf  แล้วอาคารแบบไหนที่เหมาะ ละครับ?? ก่อนอื่นขอจำแนกอาคารเป็น 7 กลุ่ม ดังนี้ครับ 1.กลุ่มอาคาร สำนักงาน หน่วยงานราชการ 2.กลุ่มอาคาร คอนโด อพาร์ตเมนต์ 3.กลุ่มโรงแรม  4.กลุ่มสถานศึกษา อาคารเรียน 5. กลุุ่มห้างสรรพสินค้า 6.กลุ่มโรงพยาบาล  7.กลุ่มบ้านพักอาศัย ขอเรียงลำดับกลุ่มที่...

Add Comment|Read more...

บทความ 2 เปรียบเทียบข้อแตกต่าง ระบบแอร์ vrv vs split

บทความ 2 เปรียบเทียบข้อแตกต่าง ระบบแอร์ vrv vs split

บทความ 2 เปรียบเทียบข้อแตกต่าง ระบบแอร์ vrv vs split type system         หลายท่านที่มีโครงการที่กำลังจะใช้เครื่องปรับอากาศ สำหรับอาคารสร้างใหม่ หรือ ปรับปรุงระบบปรับอากาศสำหรับอาคาร ในยุคปัจจุบันอาจต้องมีการทำการบ้านมากขึ้นกว่าเมื่อก่อน ต้องมีการเปรียบเทียบข้อแตกต่างของเครื่องปรับอากาศแบบต่างๆ นำเสนอผู้บริหาร หรืออาจจะเป็นอาคารของท่านเอง เนื่องจากถ้าเลือกไม่ดี จะมาเปลี่ยนทีหลังทำได้ยากเนื่องจากมีค่าใช้จ่ายสูง ข้อมูลตารางด้านล่างได้สรุปความแตกต่างของทั้ง 2 ระบบ เป็นข้อมูลเพิ่มเติม ประกอบการตัดสินใจ   ทางบริษัท เอแพ็ค ซิสเต็มแอนส์เซอร์วิส จำกัด เรามีทีมงานมืออาชีพ รับติดตั้งแอร์vrv /vrf พร้อมให้คำปรึกษาและออกแบบแอร์ระบบ vrv/vrf ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ประเมินจุดคุ้มทุนแอร์ระบบ vrv /vrf ประเมินค่าไฟฟ้าแอร์ระบบ vrv/vrf ราคาแอร์ vrv/vrf ที่ไหนแพงลองติดต่อเรา ก่อนการตัดสินใจ      ...

Add Comment|Read more...

บทความ 3 มาเลือกใช้ชุดควบคุมส่วนกลาง ระบบ vrv vrf

บทความ 3 มาเลือกใช้ชุดควบคุมส่วนกลาง ระบบ vrv vrf

บทความ 3 มาเลือกใช้ชุดควบคุมส่วนกลาง ระบบ vrv vrf กันเถอะ  จุดเด่นของระบบ vrv vrf อีกเรื่องเป็นการจัดการเครื่องปรับอากาศทั้งอาคาร ผ่านชุด central control ครับ ซึ่งมีให้เลือกใช้หลายแบบ  แบ่งชนิดอุปกรณ์ควบคุมส่วนกลางดังนี้ 1.ชุดควบคุมแบบง่าย ๆ simple central control : มี 2 แบบให้เลือก แบบมีปุ่มเปิดปิด 16 ปุ่มเพื่อเปิด-ปิด อยู่ใน remote เดียว กรณีเครื่องมีปัญหาจะขึ้นกระพริบให้ คุมแอร์ได้ 16 เครื่อง กับ อีกแบบมี 16 ปุ่ม คุมแอร์ได้ 16 เครื่องเช่นกันแต่สามารถตั้งอุณภูมิ ตั้งเวลาเปิด ปิดรายสัปดาห์ได้ด้วย (ตามรูป 2,3 ด้านซ้ายจากบนลงล่าง)  ...

Add Comment|Read more...
Tuesday the 7th. Design by QualityJoomlaTemplates. Custom text here
Copyright 2012

©