หมวด ข่าวสารอัพเดตแวดวงแอร์

LG เปิดตัวเครื่องปรับอากาศเชิงพาณิชย์ พร้อมนวัตกรรมใหม่ครั้งแรกของโลกใน แอลจี มัลติ วี 5

LG เปิดตัวเครื่องปรับอากาศเชิงพาณิชย์ พร้อมนวัตกรรมใหม่ครั้งแรกของโลกใน แอลจี มัลติ วี 5


LG เปิดตัวเครื่องปรับอากาศเชิงพาณิชย์ พร้อมนวัตกรรมใหม่ครั้งแรกของโลกใน แอลจี มัลติ วี 5 แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) เปิดตัว แอลจี มัลติ วี 5 (MULTI V 5) เครื่องปรับอากาศแบบ VRF รุ่นใหม่ล่าสุดจากกลุ่มมัลติ วี ที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม โดยแอลจี มัลติ วี 5 มาพร้อมประสิทธิภาพการทำงานและการประหยัดพลังงานที่เหนือชั้น พร้อมมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้ใช้ ด้วยเทคโนโลยี Dual Sensing Control ที่ตรวจวัดทั้งอุณหภูมิและความชื้นสัมพัทธ์ เพื่อประสิทธิภาพการทำความเย็นและความร้อนที่สม่ำเสมอ รวมทั้งอัลทิเมท อินเวอร์เตอร์ คอมเพรสเซอร์ที่มาพร้อมศักยภาพการทำงานที่เพิ่มขึ้นของหน่วยภายนอก แอลจี มัลติ วี 5 คือที่สุดของโซลูชั่นส์การควบคุมสภาพอากาศที่ตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้ นายซาง มิน ลี รองประธานบริหารฝ่ายขายและฝ่ายการตลาด ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกกลางและจีน ผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ กล่าวว่า “เราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งกับแอลจี...

Add Comment|Read more...

"ไดกิ้น" เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ หวังดันยอดขายปี 60 โต 20 %

"ไดกิ้น" ผู้นำด้านระบบปรับอากาศเพื่อที่อยู่อาศัยและการพาณิชย์ที่คนทั่วโลกไว้วางใจ ตอกย้ำความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ในประเทศไทยปิดท้ายปี 2559 ด้วยการแนะนำผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศใหม่ระบบ Inverter รุ่นซูเปอร์สไมล์ และ ระบบ Non-Inverter รุ่นสแมช ทู  รวมถึงเครื่องปรับอากาศสกายแอร์  แบบฝังใต้ฝ้า รุ่น 8-Way Cassette และ แบบแขวนใต้ฝ้า รุ่น FHNQ และเครื่องฟอกอากาศ ไดกิ้น ชูจุดขายนวัตกรรมประหยัดพลังงาน ความเย็น และ ประหยัดพื้นที่ รายละเอียดจะเป็นอย่างไรติดตามได้จาก รายงานพิเศษ...

Add Comment|Read more...

ร่างประกาศกระทรวงพาณิชย์ เรื่อง กำหนดให้เครื่องปรับอากาศที่ใช้สารเอชซีเอฟซี – 22 (สารคลอโรไดฟลูออโรมีเทน)

ร่างประกาศกระทรวงพาณิชย์ เรื่อง กำหนดให้เครื่องปรับอากาศที่ใช้สารเอชซีเอฟซี – 22 (สารคลอโรไดฟลูออโรมีเทน)

เรื่อง ร่างประกาศกระทรวงพาณิชย์ เรื่อง กำหนดให้เครื่องปรับอากาศที่ใช้สารเอชซีเอฟซี – 22 (สารคลอโรไดฟลูออโรมีเทน) ที่มีขนาดทำความเย็นต่ำกว่า 50,000 บีทียูต่อชั่วโมง เป็นสินค้าต้องห้ามในการนำเข้ามาในราชอาณาจักร พ.ศ. .... คณะรัฐมนตรีมีมติอนุมัติในหลักการร่างประกาศกระทรวงพาณิชย์ เรื่อง กำหนดให้เครื่องปรับอากาศที่ใช้สารเอชซีเอฟซี – 22 (สารคลอโรไดฟลูออโรมีเทน) ที่มีขนาดทำความเย็นต่ำกว่า 50,000 บีทียูต่อชั่วโมง เป็นสินค้าต้องห้ามในการนำเข้ามาในราชอาณาจักร พ.ศ. .... ตามที่กระทรวงพาณิชย์ (พณ.) เสนอ และให้ส่งคณะกรรมการตรวจสอบร่างกฏหมายและร่างอนุบัญญัติที่เสนอคณะรัฐมนตรีตรวจพิจารณา โดยให้รับความเห็นของกระทรวงการต่างประเทศและ...

Add Comment|Read more...

"ยูนิแอร์" เปิดตัวนวัตกรรมทำความเย็นในงาน Bangkok RHVAC 2017

"ยูนิแอร์" เปิดตัวนวัตกรรมทำความเย็นในงาน Bangkok RHVAC 2017                      ระหว่างวันที่ 7-10 กันยายนนี้ ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคมีการจัดงานแสดงสินค้าเครื่องปรับอากาศและเครื่องทำความเย็น 2560 ครั้งที่ 11 หรือ งาน Bangkok RHVAC 2017  จัดโดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ สำนักส่งเสริมการค้าสินค้าเกษตรและอุตสาหกรรม กลุ่มงานสินค้าอุตสาหกรรม โดยมีผู้ร่วมงานคือกลุ่มอุตสาหกรรมเครื่องปรับอากาศและเครื่องทำความเย็น สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศ ร่วมงาน          ...

Add Comment|Read more...

“ไดกิ้น” ก้าวสู่ยุคสมาร์ทไลฟ์เต็มตัว จับมือการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคสนับสนุนการพัฒนา PEA HiVE Platform สร้างนวัตกรรมใหม่เพื่อบ้านอัจฉริยะและประหยัดพลังงานอย่างแท้จริง

daikin-pea-hive-platform

“ไดกิ้น” ก้าวสู่ยุคสมาร์ทไลฟ์เต็มตัว จับมือการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคสนับสนุนการพัฒนา PEA HiVE Platform สร้างนวัตกรรมใหม่เพื่อบ้านอัจฉริยะและประหยัดพลังงานอย่างแท้จริง บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด ผู้นำนวัตกรรมด้านระบบปรับอากาศไดกิ้น จับมือการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ร่วมพัฒนา PEA HiVE Platform สร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ พัฒนาระบบเครื่องใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะภายในบ้านก้าวสู่สังคมสมาร์ทไลฟ์เต็มรูปแบบ ในยุคสมัยที่เทคโนโลยีต่างๆ ก้าวล้ำหน้าไปไกลโดยเฉพาะการสื่อสารผ่านโทรศัพท์สมาร์ทโฟนและอินเทอร์เน็ต ทุกภาคส่วนต้องปรับตัวรับกระแสให้ทันท่วงที เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายขึ้นของผู้คนในปัจจุบัน ตลอดจนสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ที่จะเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้งาน สังคม และต่อโลกได้มากที่สุด เช่นเดียวกับไดกิ้น ผู้นำด้านนวัตกรรมระบบปรับอากาศระดับโลกที่ใส่ใจในการอนุรักษ์พลังงานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งได้พัฒนาระบบปรับอากาศให้ตอบรับกับความก้าวหน้าของเทคโนโลยีและความต้องการที่หลากหลายอยู่เสมอ ฉะนั้นในยุคสมาร์ทไลฟ์ที่ทุกสิ่งทุกอย่างต้องมีความอัจฉริยะ ควบคุมการทำงานได้ง่าย สะดวก และรวดเร็ว...

Add Comment|Read more...
โปรโมชั่น daikin ธันวาคม 2560 – 31 มกราคม 2561

<โปรโมชั่น วันนี้ – ถึง 31 มกราคม 2561> อากาศดีๆ รับปีใหม่กับโปรโมชั่น เครื่องฟอกอากาศไดกิ้น เงื่อนไขในการใช้ส่วนลด:• ลูกค้าต้องสแกน QR Code นี้ เพื่อเข้าไปกด...

Tuesday the 7th. Design by QualityJoomlaTemplates. Custom text here
Copyright 2012

©